ชื่อเรื่องสั้น : NC!! [Haeeun] My brother chepter4 Kiss


ริมฝีปากหนาประกบริฝีปากแน่น มือหนาเลื่อนขึ้นไปจับท้ายทอยคนตัวเล็กข้างบน ก่อนจะจัดการให้อีกคนโน้มหน้าเข้าหา ลิ้นสากพยายามดุนดันเข้าไปในริมฝีปากบาง แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากบุคคลเป็นพี่เริ่มได้สติ พยายามดึงดันตัวเองออกมา แต่หาแล้วไม่เนื้อชิ้นใหญ่ที่นอนรออยู่หน้าหมาป่าผู้หิวกระหาย มีหรือที่หมาป่าจะปล่อยเนื้อชิ้นนั้นหลุดลอดไป ร่างหนาจับคนตัวเล็กกว่าพลิกกายเล็กให้นอนราบกับเตียง ก่อนที่กายหนาจะขึ้นคร่อมร่างบางไว้ ปากหนาเข้าคุกคามริมฝีปากบางมีเพียงเสียงครางน้อยๆประท้วยอยู่ในลำคอเท่านั้น มือบางยังคงพยายามดันอกแกร่งให้ห่างออกแต่มันก็ไม่เป็นประโยชน์ 
‘เปิดปากให้หน่อยนะฮยอกแจ‘ร่างหนาก้มกระซิบเบาๆก่อนจะค่อยๆขบเม้มใบหูนิ่มช้าๆ มือหนาเลื่อยสอดเข้าใต้สาบเสื้อของอีกคน ก่อนจะเข้าไปทักทายอัญมณีสีหวานในนั้น ริมฝีปากหนาเลื่อนประกบดูดดึงริมฝีปากบางอีกครั้ง โดยอีกคนก็ยอมแต่โดยดี ลิ้นร้อนสอดเข้าไปในโพรงปากก่อนจะดูดลิ้นเล็กๆในนั้น ลิ้นหนากวาดต้อนความหวานของอีกคนไปจนหมด ก่อนจะค่อยลากลิ้นผ่านลำคอ ยอดอกสีสวยทีาเริ่มจะชูชันเล็กน้อย แต่ในที่สุดก็ต้องยามชูชันรับความรู้สึกแต่โดยดี เมื่อปากหนาของอีกคนเข้ากอบกุมยอดอกสีหวานของร่างบาง ดูดดึงอย่างกระหาย
‘อ๊าา..‘เสียงหวานครางเบาๆ ใบหน้าเรียวบ่งบอกถึงความเสียวซ่านผายใน มือหนาเลื่อนถอดกางเกงตัวจิ๋วของอีกคนออก พลันเลื่อนกอบกุมอวัยวะที่กำรอเวลาปลดปล่อย ก่อนจะทำการรูดขึ้นลงตามจังหวะ ปากเรียวเข้ากอบกุมอวัยวะอันน้อย รูดขึ้นลงอย่าง

ทะนุทนอม มือหนายังคงบีบคลึงสะโพกมันอย่าไม่ขาด ลิ้นร้อนตวัดเลียของหวานที่มีเพียงเขาได้ครอบครอง
‘อ๊า...อาาา‘เสียงหวานยังครางอยู่ไม่ขาดจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนที่คนตัวเล็กจะปล่อยของขุ่นระบายความรู้สึกของตนออกมา ร่างหนาเผยยิ้มมุมปากเล็กน้อยก่อนจะเลื่อนหน้าเข้าไปกระซิบใบหูเล็กๆ
‘ทำให้ผมบ้างนะ‘ เพียงแค่นั้นมือใหญ่ค่อยจับมือบางก่อนจะใช้มืออีกคนเข้ากอบกุมกายใหญ่ของตัวเอง ก่อนจะค่อยๆดึงมือของอีกคนมาลูบคำของใหญ่นั่น จับมืออีกคน รูดส่วนอ่อนไหวไปตามจังหวะของตนเอง ร่างหนาเลื่อนกายเข้าไปข้างบน ก่อนจะส่งของร้อนเข้าสู่ปากบาง ก่อจะให้อีกคนใช้ปากดูดดึงอวัยวะนั่น ร่างบางปลดปล่อยความรู้สึกของตนเองไปตามอารมณ์บางเล็กที่มีของใหญ่อยู่คับปาก ความหวานของมันราวกับอมยิ้มอันใหญ่ 
‘อ่าาา..‘ ร่างสูงค่อยถอดถอนแก่นกายออกจากปากบาง จับอีกคนให้นอนคว่ำก่อนจะยกสะโพกมนขึ้นมา ริมฝีปากหนาเลื่อนเข้าจุมพิษสะโพกมนก่อนที่นิ้วเรียวนิ้วแรกจะถูกสอดส่งเข้าไปในเส้นทางรักสีหวาน
‘ฮึก!..เจ็บ..‘ ร่างบางเอ่ยประท้วงขึ้นหยาดน้ำตาค่อยๆไหลอาบสองแก้ม หากอีกคนไม่สนใจ นิ้วเรียวอีกนิ้วถูกสาดส่องเข้าไปเปิดเส้นทางนั้นไว้
‘ฮึก!..ทง..‘ ร่างบางพยายามเอ่ยเรียกหากไม่เป็นผล แก่นกายร้อนถูกจ่อเข้าช่องทางสีสวยก่อนมือหนาจะทำการรูดมันเล็กน้อย ของใหญ่ถูกสอดเข้าไปในช่องทางสีสวย เส้นทางรักตอดรัดของใหญ่อย่างดี ทำให้อารมณ์ของร่างหนายิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก ผิดกลับอีกคน ความจุกเสียวซ่านเข้าสู่ในร่างกายเปลือกตาสีอ่อนถูกปิดลงเพื่อคลายความเจ็บปวด
‘ทนหน่อยนะ..พี่ครับ‘ เสียงทุ้มกระสอบข้างใบหูก่อนที่มือแกร่งจะจับสะโพกมนแน่นๆ ก่อนจะดัดของใหญ่เข้าไปจนสุด
‘ฮึก! อ่า..ทงเฮรีบทำ..‘ร่างบางเอ่ยความคับของมันสร้างความหอมหวานจนลืมความเจ็บปวดไปทั่วขณะ ก่อนที่ร่างหนาจะจัดการขยับแกนกายของตนช้าๆ
‘อ่าา..ทงเฮ..อื้อ..เร็ว..‘ ร่างบางครางออกมาตามความรู้สึก ริมฝีปากหรักกระตุกยิ้มก่อนจะเร่งจังหวะการกระแทกให้แรงขึ้น มือหนาเลื่อนไปกอบกุมส่วนอ่อนไหวของร่างบางก่อนจะให้จังหวะกับมันมากขึ้น เร็วขึ้นเริ่อยๆ 
‘อื้อออเสียงหวานยังคงร้องครางอย่างไม่ขาดสาย รู้สึกดีถึงแม้จะคงเจ็บปวดก็ตาม หากมันจะทำให้เค้าสุขสมเช่นนี้เขาก็ยอม
‘อีกนิดน่ะฮยอกแจ..อื้ม..ดี..อ่าา..‘ร่างหนาร้องครางก่อนจะเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น 
‘อ่าา//อื้อ..‘ เสียงความอัดอั้นหลุดลอยออกมาจากความรู้สึกภายใน น้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาแก่นกายใหญ่เข้าสู่ภายใจช่องทางรักสีหวาน กายหนาค่อยๆถอดถอนแก่นกายออกมาจากร่างบางนั่นก่อนจะดึงร่างบางมากอดไว้ ริมฝีปากหนาประกบริมฝีปากบางอีกครั้ง ก่อนที่ลิ้นร้อนจะแทรกเค้าไปตักตวงความหวานของอีกคน

 

ให้ Cool กลอนบทนี้
กรุณา login ก่อนโหวต
ส่งข้อความถึงผู้แต่ง แจ้งลบ  
ข้อมูลเรื่องสั้น
หมวด : อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)
วันที่โพส : 31 ม.ค. 57 19:57:52
Updateล่าสุด : 31 ม.ค. 57 19:57:52
คนเข้าชม : 2435 ครั้ง
cool : 0
 ใครให้ Cool เรื่องสั้นนี้บ้าง
เรื่องสั้นอื่นๆ ของผู้แต่ง

ดูทั้งหมด
 ช่วยๆกันโพสแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ นักเขียนทุกคนด้วยนะคะ
จะได้เป็นกำลังใจนำเรื่องสั้นดี ๆ สนุก ๆ มาลงให้เราอ่านต่อไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า
name email

Page 1 of 0
( 0 รายการ )