ชื่อเรื่องสั้น : เจอาร์ - เร็น ( NC 18++)


            เสียงเพลงอึกกะทึกดังไปทั่วห้อง ร่างบางในชุดเสื้อกล้ามสีข้าวรัดรูปกับกางเกงขาเดฟสีดำกำลังเต้นอย่างเอาเป็นเอาตาย เหงือเม็ดใสไหลลงมาที่ลำคอระหง เอวคอดส่ายไปมาตามจังหวะเพลงที่รุกเร้า  ‘เร็น‘ ซ้อมเต้นอย่างหนักเพื่อให้ทันพวกพี่ๆในวงที่นำไปไกลโดยไม่ทันเห็นว่ารีดเดอร์ของวงอย่าง ‘เจอาร์‘ จ้องมองผ่านกระจกห้องซ้อม เสียงเพลงจบลง ร่างบางแทบทรุด มือเรียวเล็กยันกระจกไว้ หอบหายใจจนตัวโยน ขาเริ่มล้าสั่นระริกเพราะซ้อมมาเป็นเวลานาน เสียงเปิดประตูดังขึ้นเรียกให้ใบหน้าหวานเปื้อนเหงือหันมอง เจอาร์เดินเข้ามาในห้อง มือหนาถือถุงอะไรบางอย่างเข้ามาด้วย

 

                         ‘พี่เจอาร์ แฮ่กๆ มาทำไมเหรอฮะ? ไหนบอก อ๊ะ!!!! ‘

 

            เร็นร้องลั่นเมื่อมือหนาจับต้นแขนของตัวเองและกระชากอย่างแรงจนเซเซถล่าปะทะอกแกร่ง ตาหวานช้อนขึ้นมองใบหน้าคมเข้มของเจอาร์อย่างกลัวๆเล็กน้อย

 

                         ‘พ พี่ฮะ โอ๊ย!!! พี่ทำอะไรน่ะ หยุดนะฮะ  ปล่อยเร็นนะ! ปล่อย!!!‘

 

             ร่างบางดื้นพล่านเมื่อมือใหญ่กระชากเสื้อกล้ามของเขาอย่างแรงจนขาดติดมือ เผยให้เห็นอกเปลือยขาวเนียนที่มีคราบเหงือเม็ดใส เร็น มองการกระทำของเจอาร์อย่างไม่เข้าใจ มือเล็กจับแขนแกร่งไว้ไม่ให้ตัวเองล้ม ร่างสูงเลียริมฝีปากตัวเอง ก่อนปล่อยร่างบางลงกับพื้น เร็นทรุดตัวลงหมดแรงจากแรงดึงและรวามเหนื่อยอ่อนจากการซ้อม

 

                         ‘ขาวจริงๆ‘

 

             รอยยิ้มจากใบหน้าหล่อเหลาที่แสนคุ้นเคยไม่ได้ทำให้เร็นใจชื่นขึ้นมาเลย ร่างบางขยับตัวจะหนีออกห้องแต่ใครจะไวเท่ารีดเดอร์ ขายาวๆก้าวไม่กี่ก้าวก็ประชิดคนตัวเล็กมือหนาจับคางมนไว้แล้วบดขยี้จูบลงไป พรางดันแผ่นหลังเล็กติดผนัง ปากหยักบดขยี้จูบหื่นกระหายขบกัดลงไปตามแรงปราถนา ลิ้นร้อนส่งเข้าไล้กวาดต้อนความหวานจากเรียวปากบางอย่างไม่ปราณี แม้เร็นจะร้อนเพราะหายใจไม่ทันเจอาร์ก็ยังคงเล่นกับปากสวยที่เริ่มบวมเจ่อนี้อยู่

 

                        ‘ฮือ อ อึก! อื้อออออ!!!‘

 

            เจอาร์ผละจูบออกเพื่อให้ร่างเล็กได้หายใจ แต่ยังไม่ทันที่เร็นจะได้สูดออกซิเจนเต็มปอดปากเล็กก็โดนครอบครองด้วยปากหนาอีกครั้ง คราวนี้มือหนาไม่อยู่เฉย ไล้ลูบไปทั่วทั้งช่วงบนของกลายบาง นิ้วเรียวสะกิดตุ่มสีชมพูจนแข็งเป็นไต ก่อนที่ปากได้รูปจะผละออกมา ลิ้นร้อนลากลงมาดูดเม้มซอกคอขาวอย่างต้องการ เร็นครางเบาๆในลำคอ ทั้งๆที่ในใจบอกว่าให้ผลักออก แต่ร่างกายมัน...ไร้เรี่ยวแรงจะต่อต้านคนตรงหน้า

 

                        ‘ฮึก! พะ..พี่ อื้อ อ หยุด อ อ๊า หยุดเถอะฮะ อ อา‘

 

             ยิ่งลิ้นร้อนรุกเร้ามากเท่าไหร่เร็นก็ยิ่งหมดแรงจะต้านขาเล็กทรุดลง ไถรูดตัวลงกับผนังร่างสูงก็ลงตามมาติดๆ ปากได้รูปกำลังขบเม้มเล่นสนุกกับยอดอกชูชัน มือหนาเริ่มปลดกางเกงตัวบางออก ทำเอาเร็นสะดุ้งเฮือก

 

                        ‘ยะ...อย่า!! อ๊ะ อื้อ อ  พี่ฮะ! อย่า‘

 

            ร่างบางเริ่มเตะขาไปมาแรงดิ้นนั้นทำเอาเร็นถีบหน้าท้องของเจอาร์อย่างแรงแต่ร่างสูงก็หาได้กระเทือนไม่

 

                        ‘อั่ก!!‘

 

            ร่างบางหยุดขัดขืนน้ำตาเม็ดใสไหลอาบแก้มเนียน มือเล็กกุมท้องตัวเองไว้แน่น มือใหญ่ถอดกางเกงตัวยาวของอีกคนออกแล้วโยนทิ้ง แขนแกร่งโอบอุ้มร่างบางขึ้นพาเดินไปนั่งหันหน้าเข้าหากระจก เร็นจ้องมองสภาพของตัวเองในกระจกอย่างอายสุดขีด ร่างขาวเนียนในสภาพเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ปกปิด มือหนาของร่างที่นั่งซ้อนหลังกำลังลูบไล้มันอย่างหลงไล้  เร็นครางออกกระเส่าออกมาเมื่อมือสากลูบไล้ส่วนอ่อนไหวของตัวเอง

 

                        ‘อึก ก ! อ อ๊า พ พี่ อะ อ๊ะ อื้อ‘

 

            เร็นครางดังขึ้น มือหนาจับแก่นเนื้อเล็กที่เริ่มพองขยายและแข็งขืนรูดขึ้นลงช้าๆจนร่างเล็กเคลิ้ม ปากสวยขบเข้าหากันอย่างเสียวซ่าน ขาเรียวหุบเข้าหากัน  เจอาร์กระชากแขนร่างบนขึ้นพรางเหวี่ยงไปติดกระจก เชือกเส้นหนาถูกหยิบออกมาจากถุงที่เขาเอามาด้วย ข้อมือเล็กโดนพันโดยพันธนาการอย่างแน่นหนา เร็นจ้องมองร่างสูงทั้งน้ำตาความไม่เข้าใจ ความสงสัยประเดประดังเข้ามาไม่ขาดสาย  มือใหญ่ปลดซิปกางเกงแก่นเนื้อที่ตั้งชูชันถูกจับให้ถูไถช่องทางที่ขมิบเหมือนรอการรุกล่ำอยู่ ลิ้นหนาเลียริมฝีปากตัวเองอย่างกระหาย แก่นเนื้อใหญ่กระแทกเข้าไปในช่องทางคับแคบทีเดียวมิดด้าม

 

                        ‘ยะ..อย่า  อึก ก!!!!!!‘

 

            เสียงหวานร้องลั่น สะโพกมนเกร็งกระตุกอย่างเจ็บปวด เลือดบริสุทธิ์ไหลเปรอะเปื้อนหว่างขาเรียว แรงตอดรัดรุนแรงจากช่องทางแคบทำเอาเจอาร์ต้องนิ่วหนั้บความปวดหนึบจากอาการเกร็งของอีกคน

 

                        ‘อย่าเกร็งสิเร็น‘

 

            เป็นคำพูดที่ไร้ความรับผิดชอบสิ้นดีในความคิดของเร็น ความเจ็บปวดที่คนคนนี้มอบให้มันเกินกว่าที่ร่างกายเขาจะรับไหว เข่าสวยทรุดลงขาเรียวสั่นระริกจะล้มเหล่ไม่ล้มเหล่ เจอาร์มองท่าทางของร่างบางอย่างไม่ชอบใจ ร่างดันทาบดันให้ร่างบางแนบกระจกแล้วเริ่มขยับสะโพกแม้จะยังปวดๆอยู่บ้างแต่เขาก็ขมิบสู้ไม่ถอย

 

                        ‘อ อ่าห์~ แน่นดีจริง อืม ม~‘

 

            เจอาร์ครางอย่างสุขสม ร่างสูงขยับตัวเนิบนาบก่อนค่อยๆแรงขึ้น แรงขึ้น จนกลายเป็นกระแทกกระทั้นร่างบอบบางตรงหน้าไม่ยั้ง เลือดสีสดไหลหยดลงบนพื้นห้องซ้อม กายบางไหวตัวไปตามแรงโยกกระแทก

 

                        ‘อ๊ะ โอ๊ย ย! เจ็บ บ พ พี่ อึก!  อ๊า อื้อ อ๊ะ โอ๊ย ฮึก ก! ฮือ อะ‘

 

            ร่างเล็กทำท่าจะทรุดลงไป แต่แขนแกร่งก็โอบรั้งเอวบางไว้แน่นเพื่อไม่ใด้ล้ม เจอาร์กระแทกตัวเขาไปสุดความยาว ก่อนถอดออกจนเกือบหลุดแล้วกระแทกเข้าไปอย่างแรงหลายครั้ง เรียกเลือดจากช่องทางฉีกขาดได้เป็นอย่างดี

 

                         ‘อ๊ะ!!!! อึก ก! พี่ จะ..เจ อ อ๊า เจ็บ บ อื้อ อ‘

 

            แรงกระแทกของเจอาร์ทำเอาได้ยินเสียงกระแทกกระทั่นภายใน เสียง กึก ดังขึ้นเมื่อร่างสูงกระแทกแก่นเนื้อเข้าไปโดนจุดเสียวของร่างบางตงหน้า เร็นร้องครางไม่เป็นภาษาทั้งเจ็บทั่งเสียว

 

                         ‘อึก ก! เจ็บ อ๊ะ ส เสียง อื้อ ออ๊า‘

 

            เจอาร์ครางกระเส่าในลำคออย่างสุขสมพรางเร่งกระแทกเข้าไปรุนแรงกว่าเดิมเพราะใกล้จุดสูงสุดของอารมณ์แล้ว

 

                        ‘อ๊ะ!! อ๊า~‘

 

            แท่งเนื้อใหญ่กระแทกเข้าไปสุดความยาว ฉีดน้ำสีขาวขุ่นของตัวเองเข้าไปล้มช่องทางรักของเร็น ค้างไว้ซักพักก่อนถอดออก เลือดสีสดไหลออกมาพร้อมน้ำรักสีขาวขุ่นของตัวเอง เจอาร์ลอบยิ้มอย่างพอใจ ร่างสูงค่อยๆผละออกมา ร่างบางทรุดฮวบลงบนพื้นอย่างไร้เรี่ยวแรงที่ขาจะยืนหยั่นต่อไปได้ เจอาร์ไม่ได้เข้าไปดูว่าเร็นจะเป็นไง ร่างสูงจัดการกับตัวเองจนเรียบร้อยแล้วจึงเดินมาแก้เชือกให้

 

                        ‘ผู้ชายด้วยกัน..เอามันแบบนี้นี่เอง‘

 

            เร็นแทบอยากจะต่อยคนตงหน้าแต่ติดที่เขาไร้เรี่ยวแรง แม้แต่จะเปล่งเสียงพูดยังแทบต้องใชพลังงานทั้งหมด ร่างบางได้แต่กัดฟันกร่อนอย่างแค้นเคือง  เสียงเปิดประตูดังขึ้น ทำเอาทั้งสองหันมองอย่างตกใจ

 

                        ‘เร็นนนนนนนนน!!!!!!!!!!!!!!!‘

 

                        ‘ม  มิน..ฮ ฮยอน‘

 

            แล้วสติที่หลงเหลืออยู่ของเร็นก็ดับวูบลง...Writer

อันนี้คือ ทดลองแต่งเอ็นซีฮะ -o- 

อาจไม่น่าอาจนะฮะ ไม่มั่นใจเลย TT^TTให้ Cool กลอนบทนี้
กรุณา login ก่อนโหวต
ส่งข้อความถึงผู้แต่ง แจ้งลบ  
ข้อมูลเรื่องสั้น
หมวด : อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)
วันที่โพส : 08 มิ.ย. 55 22:15:02
Updateล่าสุด : 08 มิ.ย. 55 22:15:02
คนเข้าชม : 6905 ครั้ง
cool : 0
 ใครให้ Cool เรื่องสั้นนี้บ้าง
เรื่องสั้นอื่นๆ ของผู้แต่ง

.  อารอน - เร็น ( nc18++ )
โดย no apen name
update 09 มิ.ย. 55 01:26:24
ดูทั้งหมด
 ช่วยๆกันโพสแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ นักเขียนทุกคนด้วยนะคะ
จะได้เป็นกำลังใจนำเรื่องสั้นดี ๆ สนุก ๆ มาลงให้เราอ่านต่อไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า
name email

Page 1 of 0
( 0 รายการ )