สำนักพิมพ์ : แสงดาว
 ชื่อบริษัท : บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด

ที่อยู่ : 103/113 หมู่ 6 ซ.ราชา 2 ถ.งามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 โทร 02-953-4411 แฟกซ์ 02-953-4412

เว็บไซต์ : http://www.saengdao.com

ประเภท:

เกี่ยวกับสำนักพิมพ์ :

          ''สำนักพิมพ์แสงดาว'' ก่อตั้งขึ้นมากว่า 17 ปี โดย คุณจรัญ หอมเทียนทอง (ประธานบริหาร) ด้วยความที่มีใจรักและสนใจในขั้นตอนสายการผลิตหนังสือ และด้วยปณิธานที่จะส่งเสริมรากฐานทางความคิดให้ตระหนักรักในการอ่าน จึงได้ก่อตั้งกิจการสำนักพิมพ์ฯ เปิดดำเนินธุรกิจประเภทผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายหนังสือ จากเริ่มแรกรูปแบบกิจการเป็น หจก. แสงดาว-สร้อยทอง สืบเนื่องต่อมาปีพุทธศักราช 2546 ธุรกิจเริ่มมีการขยายตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งฐานตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีการขยายวงกว้างไปทั่วประเทศ จึงได้มีการแจ้งเปลี่ยนรูปแบบกิจการมาเป็น บจก. สำนักพิมพ์แสงดาว ดังปัจจุบัน ขณะเดียวกันภาพลักษณ์สายการผลิตหนังสือของสำนักพิมพ์ฯ มีการพัฒนาและจัดแบ่งหมวดประเภทของหนังสืออย่างชัดเจนมากขึ้น จึงทำให้รูปแบบการจัดจำหน่ายของสำนักพิมพ์แสงดาว มีความจำเป็นที่จะต้องจัดแบ่งและขยายการจัดจำหน่ายหนังสือในบางหมวดออกไปภายใต้ชื่อสำนักพิมพ์ต่างๆ ในเครือของแสงดาว ทั้งนี้ก็เพื่อวัตถุประสงค์ให้สอดคล้องกับประเภทของหมวดหนังสือต่างๆ ที่จัดผลิตออกมากล่าวคือ

          สำนักพิมพ์แสงดาว หลักและแนวทางในการ ผลิตพ็อกเก็ตบุ๊คส่วนนี้ มุ่งเน้นหมวดหนังสือแนวการบริหาร (How To) หมวดหนังสือแนวปรัชญา หมวดภาษาต่างประเทศ หมวดสารคดี-ประวัติศาสตร์ หมวดหนังสือส่งเสริมความรู้ทางวิชาการ การงานและอาชีพ หมวดหนังสือเพื่อการดูแลสุขภาพ หมวดวรรณคดี หมวดวรรณกรรมเยาวชน หมวดวรรณกรรมพื้นบ้าน หมวดหนังสือฮวงจุ้ย หมวดหนังสือเรื่องสั้นทั่วไป หมวดแนววิทยาศาสตร์ และหมวดหนังสือหัสนิยายอมตะชุดพล นิกร กิมหงวน (๑ ใน ๑๐๐ เล่มที่คนไทยควรอ่าน) และล่าสุดหนังสือแปลลิขสิทธิ์ต่างประเทศ หลายเรื่องหลากอารมณ์

          สำนักพิมพ์บ้านลานธรรม หลักและแนวทางในการผลิตพ็อกเก็ตบุ๊คส่วนนี้ เป็นหนังสือแนวธรรมะพระดี หนังสือแนวส่งเสริมพระพุทธศาสนา & สิ่งเสริมสิริมงคล

          สำนักพิมพ์เติมเต็มใจ หลักและแนวทางในการผลิตพ็อกเก็ตบุ๊คส่วนนี้ เป็นหนังสือเกี่ยวกับการพูด-จิตวิทยา-ส่งเสริมกำลังใจ ที่ได้รับการตอบรับจากนักอ่านอย่างไม่ขาดสาย

          สำนักพิมพ์ Baby Gangs หลักและแนวทางในการ ผลิตส่วนนี้ เป็นหนังสือเกี่ยวกับการส่งเสริมทักษะเด็ก นิทานภาพชุดส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม และนิทานภาพพุทธศาสนา โดยหมวดหนังสือของสำนักพิมพ์ Baby Gangs เน้นการผลิตรูปภาพสี่สีสวยงามเป็นหลัก


หนังสือที่ออกโดยสำนักพิมพ์นี้ :
สนพ: แสงดาว
ผู้แต่ง : รจเรข

 

 

 

 

 

 
ศูนย์รวบรวมข้อมูล | Help&FAQ | นโยบายการใช้งาน | ลงโฆษณา | แผนผังเว็บไซต์ | ร่วมงานกับเรา | ทีมงาน | แจ้งปัญหาการใช้งาน | แนะนำเรา
Copyright 2008 www.niyay.com All rights reserved.
นับคน . คอม : Realtime counter สำหรับคนไทย